DANH MỤC

Bình Tắm Nóng Lạnh Ariston AN LUX 6 UE 6 lít Lắp Trên Bồn Rửa

5 stars - based on 1 reviews
 • Nhà sản xuất: Ariston
 • Mã sản phẩm: AN LUX 6 UE
 • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
 • 1.800.000 Đ

 • THÔNG TIN CHUNG
  Hãng sản xuất ARISTON
  Xuất xứ Trung Quốc
  Bảo hành 10 năm ruột bình , 2 năm linh kiện
  ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
  Dung tích Dung tích 6L
  Công suất (W) 2.5 KW/h
  Thiết bị chống rò điện ELCB
  Ruột đốt Bình chứa và thanh đốt tráng men TitanThiết kế hiện đại

Bình tắm Nóng Lạnh Ariston AN LUX 6 UE 6 lít lắp trên bồn rửa tạo cảm quan hài hòa cho phòng tắm gia đình bạn nhờ thiết kế hiện đại, cùng kiểu dáng tinh gọn.

Dung tích 6 lít

Bình tắm nóng lạnh Ariston với dung tích 6 lít đáp ứng tốt nhu cầu tắm giặt hằng ngày của gia đình bạn. Ngoài ra bình có công suất 2.5 KW/h giúp đun nóng nước trong thời gian ngắn không phải chờ đợi lâu.

Thanh đốt tráng men Titan

Ariston AN LUX 6 UE có lớp men Titan đóng vai trò là chiếc áo bảo vệ thanh đốt khỏi sự ăn mòn của các cặn bẩn, làm gia tăng tuổi thọ thanh đốt và hạn chế tiêu hao năng lượng.

Hệ thống an toàn ELCB 

Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng.

Công nghệ Ion bạc

Các khối cầu Ion bạc Ag+ nằm trong ống dẫn đặc biệt được đặt cố định tại đường nước vào trong bình chứa. Nước khi chảy qua ống để vào bình chứa sẽ tiếp xúc với các khối cầu này. Các hạt Ion bạc sẽ là những dũng sĩ ngăn cản sự sinh sôi và giảm quá trình phát triển của vi khuẩn trong bình chứa đến 80%.

An toàn cho người sử dụng

TBST là thiết bị ổn định nhiệt và giúp kiểm soát độ an toàn của máy nước nóng với chức năng kép: bộ cảm biến thứ nhất sẽ dừng quá trình làm nóng khi nước đã đạt đến nhiệt độ mong muốn, bộ cảm biến thứ hai sẽ tự động ngắt nguồn điện trong trường hợp nhiệt quá cao (bảo đảm an toàn cho người sử dụng).

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt