DANH MỤC

SẢN PHẨM QUAN TÂM

Điều hòa tủ đứng Panasonic 28000btu 1 chiều C28FFH

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Panasonic
  • Mã sản phẩm: Panasonic C28FFH
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 29.000.000 Đ

  • Điều hòa tủ đứng Panasonic 28000btu 1 chiều C28FFHĐiều hòa tủ đứng Panasonic 28000btu (3.0HP) Model: CU/CS-C28FFH. Điều hòa đặt sàn Panasonic thiết kế nhỏ ngọn (Cao x Rộng x Sâu 1680 x 500 x 298mm) tinh tế, sang trọng đẳng cấp lắp đặt cho phòng có diện tích < 50m2.

Điều hòa tủ Panasonic CU/CS-C28FFH chính hãng tôn vinh chất lượng và giá trị công trình của bạn.

Panasonic cung cấp giải pháp lý tưởng về nhu cầu điều hòa không khí công suất lớn.

Điều hòa tủ đứng Panasonic cung cấp một loạt các giải pháp cốt lõi về điều hòa không khí cho nhà ở, tòa nhà quy mô vừa như văn phòng hay nhà hàng. Những sản phẩm này mang lại hiệu suất tối ưu, tuân thủ những tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất về bảo vệ môi trường, và đáp ứng mỹ thuật kiến trúc hiện đại. Chúng tôi cung cấp những giải pháp tốt nhất về điều hòa không khí cho bạn.

Máy nén DC có kích thước nhỏ gọn, nhờ vào công dụng của vật liệu Neodymium (kim loại hiếm) trong thành phần cấu tạo mô tơ. Với cuộn dây quấn mô tơ ít bị thất thoát từ trường hơn, nên máy nén DC Inverter mang lại hiệu suất hoạt động cao hơn

- Bố trí liên kết đồng nhất: cho dù khối ngoài trời với công suất khác nhau cũng có thể được bố trí liên kết đồng nhất và hiệu quả. Ưu điểm này có được nhờ thiết kế cổng ống dịch vụ cùng hướng ra trước và tất cả model có cùng độ dày.

- Thiết kế thoát nước tập trung: Các ống thoát nước có thể dẫn đến 1 đường ống duy nhất dù hệ thống gồm nhiểu khối ngoài trời lắp lên tường.

Hệ thống điều hòa không khí của điều hòa tủ đứng panasonic là hệ thống điều hòa lý tưởng cho văn phòng và cửa hàng.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt