"Công ty TNHH Phát Triển Đầu Tư Thương Mại Và Dịch Vụ Hưng Thịnh (Điện Máy Hưng Thịnh) được thành lập tháng 01 năm 2010, là doanh nghiệp chuyên bán buôn, bán lẻ, thi công lắp đặt các sản phẩm ĐIỆN TỬ, ĐIỆN LẠNH, ĐỒ GIA DỤNG : điều hòa, tivi, tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng, máy hút ẩm, máy sưởi, bình nóng lạnh.........với các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới : Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi Heavy, General, Sony, Samsung, Toshiba, Hitachi, Casper, Midea, Gree......
Với tập thể quản lý điều hành chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Điện Máy Hưng Thịnh mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. 
Thế mạnh làm nên thương hiệu Điện Máy Hưng Thịnh chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Điện Máy Hưng Thịnh năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.
Với phương châm “ DANH TIẾNG CAO HƠN DOANH SỐ”, và định hướng “THAY ĐỔI ĐỂ PHÁT TRIỂN” Điện Máy Hưng Thịnh đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.
Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Điện Máy Hưng Thịnh. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy."
                                                                 Điện Máy Hưng Thịnh || e-SuperMart