TP-Link TL-WA850RE giải pháp hoàn hảo mở rộng phạm vi phủ sóng và tăng cường tín hiệu
logo
5 stars - based on 1 reviews

Thương hiệu TP-Link từ lâu vốn đã nổi tiếng chuyên phân phối các thiết bị mạng. TP-Link TL-WA850RE là dòng sản phẩm Repeater (bộ kích sóng) sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật hơn hẳn so với các thiết kế kích sóng khác. Đầu tiên, bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE thiết kế nhỏ gọn 110.0x65.8x75.2mm. Đặc biệt với thiết kế gắn tường trực tiếp lại thêm hai ngạnh tương đối phù hợp với một ổ cắm điện, một đèn LED, giúp việc lắp đặt và di chuyển sản phẩm TP-Link TL-WA850RE trở nên dễ dàng hơn.

Bạn chỉ cần nhấn nút WPS trên Router và nút Range Extender trên thiết bị 850RE trong vòng 2 phút để dễ dàng kết nối với mạng. Sau khi kết nối với Router hiện có, bạn chỉ cần rút phích cắm và cắm TL-WA850RE vào vị trí có chất lượng tín hiệu và vùng phủ sóng tốt nhất trong nhà của bạn mà không cần phải cấu hình lại bộ mở rộng sóng. Bộ mở rộng sóng Tplink TL-WA850RE có tốc độ Wi-Fi 300Mbps.

Chế độ mở rộng sóng tăng cường tín hiệu Wi-Fi chính là tính năng hữu dụng mà thiết bị TP-Link TL-WA850RE mang đến cho người dùng. Cổng Ethernet đơn cho phép mở rộng sóng hoạt động để kết nối dễ dàng hơn với các thiết bị điện tử kỹ thuật số sở hữu tính năng hiện đại khác như: máy nghe nhạc, máy ghi hình DVR, máy chơi game, TV Internet. Đặc biệt, sản phẩm này cũng cho phép người dùng chia sẻ mạng wifi với thiết bị khác.

So với những dòng sản phẩm cùng loại trên thị trường, bộ kích sóng wifi TP-Link TL-WA850RE được đánh giá cao hơn về tính năng mới, thiết kế nhỏ gọn, giá thành phù hợp. Điều này đã khẳng định được giá trị của sản phẩm cũng như thương hiệu Tp-Link trên thị trường. Hãy nhanh tay sắm cho mình sản phẩm TP-Link TL-WA850RE để truy cập mạng một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất đáp ứng tốt cho nhu cầu học tập và làm việc của bạn.

TIN MỚI NHẤT

Các lỗi thường gặp trên remote điều hòa Gree và cách khắc phục

Các lỗi thường gặp trên remote điều hòa Gree và cách khắc phục

1 - Bấm tắt máy nhưng quạt dàn lạnh vẫn
Lắc hộp nhận quà cùng Daikin Việt Nam từ 1/5 - 31/7/2021

Lắc hộp nhận quà cùng Daikin Việt Nam từ 1/5 - 31/7/2021

Kính gửi quý khách hàng Daikin Vietnam trân
Điều hòa Toshiba của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Điều hòa Toshiba của nước nào? Có tốt không? Có nên mua không?

Toshiba là một trong những hãng gia dụng nổi

CỘNG ĐỒNG