DANH MỤC

SẢN PHẨM QUAN TÂM

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Hitachi
  • Mã sản phẩm: C6800S/XK (Đen)
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 88.500.000 Đ

  • - Kiểu tủ French Door 6 cánh - Công nghệ làm lạnh Frost Recycling, không cần máy nén - Chất liệu vỏ, khay kính chịu lực - Điều khiển cảm ứngThông tin: Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Tủ lạnh Hitachi R-C6800S - Công nghệ làm lạnh Frost Recycling

Thiết kế độc đáo, thông minh

Tủ lạnh Hitachi R-C6800S thuộc dòng tủ lạnh French Door với 6 cửa linh hoạt, mang đến vẻ sang trọng và đẳng cấp cho gia đình bạn. Tủ lạnh có bề mặt các cánh cửa làm từ chất liệu thủy tinh chịu lực có khả năng chống trầy xước, đồng thời giúp bạn dễ dàng vệ sinh tủ khi cần thiết. Bên cạnh đó, bảng điều khiển cảm ứng trên cánh tủ giúp bạn dễ dàng thao tác điều chỉnh nhiệt độ cho tủ hơn.
.

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Dung tích cực lớn

Tủ lạnh sở hữu dung tích lớn phù hợp với một đại gia đình có đến 14 thành viên. Trong đó, các ngăn lạnh lớn giúp bạn vô cùng thoải mái dự trữ thực phẩm trong nhiều ngày liền, và ngăn đá không đóng tuyết cho bạn thoải mái cấp đông thực phẩm tươi sống khi cần thiết.

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Tủ lạnh Hitachi R-C6800S được trang bị các công nghệ làm lạnh tiên tiến của Hitachi như:
+ Công nghệ làm lạnh Frost Recycling
Công nghệ làm lạnh Frost Recyling là công nghệ làm lạnh cho phép tái chế khả năng làm lạnh của tủ lạnh mà không cần sử dụng đến máy nén. Vừa mang lại hiệu quả làm lạnh tối ưu vừa tiết kiệm được một nguồn điện năng đáng kể.
+ Công nghệ điều khiển thông minh Eco
Cảm biến Eco thông minh cho phép tủ lạnh có thể tự động điều chỉnh nhiệt độ căn cứ vào số lượng thực phẩm trong tủ so sánh với nhiệt độ bên ngoài tủ để mang lại hiệu quả làm lạnh nhanh và hiệu quả hơn.

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Khử mùi diệt khuẩn với Nano Fresh

Tủ lạnh Hitachi được trang bị công nghệ khử mùi kháng khuẩn Nano Titanium giúp loại bỏ đến 99% vi khuẩn gây hại có trong thực phẩm và không khí. Tiêu diệt toàn bộ các mầm mống nấm mốc, giúp bạn trữ thực phẩm tươi ngon nhiều ngày.

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Khay kệ bằng kính chịu lực

Tủ lạnh Hitachi R-C6800S được trang bị rất nhiều khay kệ bằng kính chịu lực , giúp bạn đặt để vô số thực phẩm mà không sợ làm hư hỏng tủ. Các khay kệ này cũng được bố trí khoa học và hết sức rộng rãi, cho phép bạn thoải mái sắp xếp thức ăn mà không sợ bị lẫn lộn.

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Khóa trẻ em tuyệt đối an toàn

Khóa trẻ em được trang bị trên tủ lạnh Hitachi giúp trẻ không thể tự mở tủ được, vừa đảm bảo sự an toàn cho trẻ, vừa giúp bạn an tâm với các công việc nội trợ khác.

Tủ lạnh tiết kiệm hiệu quả

Tủ lạnh được trang bị động cơ inverter giúp cho tủ lạnh duy trì được khả năng làm lạnh tối đa trong khi vẫn tiết kiệm điện năng hiệu quả. Tủ lạnh còn có khả năng báo động, sẽ báo cho bạn biết khi cửa tủ mở quá 1 phút không đóng lại, giúp bạn tránh các trường hợp hao tổn điện năng.

Bên cạnh đó, tủ lạnh cũng được trang bị một nút vặn điều khiển nhiệt độ bằng tay, giúp bạn thao tác nhanh gọn hơn khi muốn thay đổi nhiệt độ bên trong của tủ.

 

Tủ lạnh Hitachi C6800S/XK 707 Lít, 6 cửa Inverter (Đen)

Có thể nói, với dung tích cực lớn cùng các công nghệ hiện đại, tủ lạnh Hitachi R-C6800S là dòng tủ lạnh cao cấp dành cho các gia đình có thu nhập khá cùng nhu cầu dự trữ thực phẩm cực nhiều.

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt