DANH MỤC

SẢN PHẨM QUAN TÂM

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)

5 stars - based on 1 reviews
  • Nhà sản xuất: Hitachi
  • Mã sản phẩm: R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)
  • Tình trạng: Còn hàng
Còn hàng
  • 35.200.000 Đ

  • - Dung tích: 582 Lít - Thiết kế 4 cửa cao cấp - Gương đen sang trọng - Kỹ thuật A.I inverter (biến tần thông minh): lạnh nhanh và tiết kiệm - Công nghệ Minus-zero giúp bảo quản thực phẩm an toàn nhấtThông tin: Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)

* ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TỦ LẠNH 4 CÁNH HITACHI R-W720FPG1X/GBW:

TỦ LẠNH 582 LÍT 
Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X 582 lít cho thích hợp với gia đình có khoảng 8 đến 9 thành viên sử dụng, dung tích ngăn mát lớn 426 lít cho gia đình thoải mái chứa thực phẩm mà không cần lo ngại tủ lạnh không đủ chỗ chứa. Các khay kệ được sắp xếp hợp lý và có khả năng chịu lực cao, bằng kính trong suốt cho người dùng dễ dàng quan sát và lấy các thực phẩm nằm phía trong.

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)


CÔNG NGHỆ INVERTER 
Công nghệ Inverter của hãng Hitachi đã được áp dụng vào tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn và máy nén hoạt động êm ái, không rung lắc và ồn ào. Không chỉ làm lạnh thực phẩm hiệu quả mà còn giảm hao phí điện năng rất tối ưu giúp gia đình bạn giảm chi phí điện hàng tháng tốt hơn.

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)


LÀM LẠNH DUAL FAN COOLING 
Công nghệ làm lạnh Dual Fan Cooling sử dụng hệ quạt kép riêng biệt dành cho ngăn đông và ngăn mát, cả 2 quạt hoạt động hoàn toàn độc lập và thổi luồng không khí lạnh tỏa đều khắp mọi nơi trong tủ lạnh làm thực phẩm nhanh lạnh và đá đông nhanh hơn. Công nghệ này giúp nâng cao hiệu suất làm lạnh và nhanh chóng đạt đến nhiệt độ bạn đã cài đặt sau khi vừa khởi động lại tủ lạnh (hiệu quả hơn khi nhà bị cúp điện đột ngột và khởi động lại máy)

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)


CẢM BIẾN ECO THÔNG MINH 
Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X 582 lít có cảm biến Eco thông minh giúp nhận biết nhiệt độ trong và ngoài tủ lạnh rất chính xác để điều chỉnh nhiệt độ làm lạnh thực phẩm tối ưu hơn, không làm thực phẩm đông vì quá lạnh hay bị hư hỏng vì không đủ độ lạnh. Nhờ vậy, tủ lạnh hoạt động tốt và ổn định hơn giúp máy nén có tuổi thọ cao và tiết kiệm điện vì không hoạt động quá công suất.

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)


MÀNG LỌC NANO TITANIUM 
Tủ lạnh Hitachi R-W720FPGX 582 lít áp dụng công nghệ diệt vi khuẩn và khử mùi Nano Titanium tân tiến để loại bỏ hoàn toàn nấm mốc, bụi bẩn, tiêu diệt vi khuẩn giúp tạo luồng không khí trong lành và sạch khuẩn để bảo quản thực phẩm tốt hơn, cho phép bạn sử dụng trong nhiều ngày mà không lo thực phẩm hư hỏng

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)


LẤY NƯỚC LẠNH BÊN NGOÀI 
Với thiết kế hiện đại tủ lạnh Hitachi cho phép người dùng có thể lấy nước lạnh ngay bên ngoài cửa tủ lạnh rất tiện lợi mà không cần mở cửa nhiều lần khi cần giải khát đế tránh rò rỉ khí lạnh hiệu quả.

Tủ lạnh Hitachi R-W720FPG1X/GBW - 582 Lít (Nâu)

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt